Weerawatnodom chia tay ĐT Thái Lan sớm do chấn thương

Trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á và AFF Cup 2016, HLV Kiatisak liên tục đón nhận những thông tin không vui từ các học trò. Cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của đội Thái là hậu vệ phải Narubadin Weerawatnodom. 

Anh bị đau bả vai sau buổi tập hôm 4/11 của tuyển Thái Lan và đã được gạch tên khỏi danh sách dự trận gặp Australia tại vòng loại World Cup 2018 hôm 15/11. Bác sỹ của tuyển Thái cho biết rằng: “Sau khi tiến hành chụp cắt lớp, chúng tôi xác định dây chằng bả vai của Narubadin bị tổn thương rất nặng, thậm chí đã gần rách. Anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần và nhiều khả năng sẽ còn phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm”.
 
Như vậy, HLV Kiatisak không chỉ mất Narubadin Weerawatnodom ở vòng loại World Cup 2018 mà cả AFF Suzki Cup 2016 cũng sẽ thiếu vắng hậu vệ này.  Weerawatnodom mới chỉ 22 tuổi nhưng được đánh giá cao ở đội tuyển Thái Lan. Khi mới 20 tuổi, Weerawatnodom đã đá chính trong đội hình Thái Lan vô địch AFF Cup 2014.
 
Thiếu vắng hậu vệ tài năng này là một thiệt thòi không hề nhỏ đối với ĐT Thái Lan. HLV Kiatisak đã chủ động "buông" World Cup 2018 khi cơ hội giành vé của họ đã hết sau 4 trận thua liên tiếp. Vì thế, mục tiêu duy nhất của đội tuyển bóng đá xứ Chùa vàng là bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2016. 
 
Tại AFF Cup 2016, ĐT Thái Lan nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Singapore và chủ nhà Philippines. Thầy trò HLV Kiatisak sẽ đá trận mở màn gặp Indonesia vào ngày 11/9.