Đây là bước đi đúng đắn của cả Hà Nội T&T lẫn Thành Lương. Trong những mùa giải gần đây, Thành Lương cùng với Văn Quyết là những biểu tượng cho thành công của Hà Nội T&T.

Không chỉ có chuyên môn tốt, Thành Lương còn mẫu mực trong sinh hoạt, là tấm gương sáng cho các thế hệ cầu thủ trẻ noi theo.

Những ai tiếp xúc với Thành Lương đều không thể phàn nàn về cách ứng xử của anh. Ấn tượng về Thành Lương từ khi khởi nghiệp cho đến giờ vẫn vậy, đó là sự dễ thương đến từ phong cách bình dị khó tin của ngôi sao sân cỏ hàng đầu Việt Nam.

“Tôi rất hạnh phúc vì được tiếp tục cống hiến cho Hà Nội T&T. Tôi đã được trải nghiệm mọi cảm xúc thăng hoa của bóng đá sau 4 năm ở đây, và thật vui khi lại được gắn bó thêm với nơi này”, Thành Lương chia sẻ sau khi hoàn tất bản hợp đồng mới.

Thành Lương sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ bộ bậc nhất bóng đá Việt Nam, với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất U21 quốc gia, 1 Cúp quốc gia, 2 chức vô địch V.League, 4 ngôi á quân V.League, 3 Quả Bóng Vàng Việt Nam, vô địch AFF Suzuki Cup 2008.

Hiện Lương “dị” là đội phó ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016. HLV Hữu Thắng luôn coi anh là quân bài quan trọng trong chiến dịch đổi màu huy chương ở giải đấu năm nay.

Sáng mai 30/11, Thành Lương cùng đồng đội sẽ lên đường sang Indonesia, chuẩn bị đá bán kết lượt đi với đội chủ nhà.