Anh Nguyễn Tiến Thịnh (trái)

Chứng kiến ĐT Việt Nam giành thắng lợi trước ĐT Myanmar trong buổi tối 20/11, 1 cặp đôi là fan cuồng của thầy trò Hữu Thắng đang sinh sống tại Yangon: anh Nguyễn Tiến Thịnh (25 tuổi) đã quyết định cầu hôn bạn gái, chị Diệu Hương (20 tuổi) ngay trước cổng SVĐ Thuwanna.

Nỗi sung sướng vẫn chưa hạ nhiệt, bạn gái của anh Tiến Thịnh gật đầu đồng ý lời ngỏ của người yêu ngay lập tức. Chính chị Diệu Hương đã cho phóng viên Bongdanet.vn biết, cặp uyên ương sẽ cưới nhau đúng vào ngày đầu tiên của năm sau (1/1/2017).

Trước đó, khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận Myanmar 1-2 Việt Nam, những người chứng kiến kể lại rằng, cặp đôi này đã ôm chặt và hôn nhau một khoảng thời gian rất lâu trên khán đài...những giọt nước mắt vui mừng cũng lăn trên gò má của 2 CĐV trẻ tuổi đang sinh sống và làm việc tại Yangon.

Khá đặc biệt khi Tiến Thịnh và Diệu Hương sinh ra ở gần nhà nhau tại thành phố Vinh - Nghệ An và đến năm 2004, ba mẹ của 2 người quyết định sang Myanmar để tiện cho việc công tác. Hiện, Tiến Thịnh đang là nhà nghiên cứu sinh vật cảnh, còn Diệu Hương vẫn đang theo học một trường đại học ở Yangon.

Cả 2 cho biết, dù chưa ổn định về kinh tế, nhưng vẫn quyết định về chung một nhà bởi lời hẹn ước ngày hôm qua. Trước mắt, họ sẽ săn vé trận Việt Nam vs Malaysia. 2 cổ động viên nhiệt thành này cũng dự đoán, thầy trò Hữu Thắng sẽ gặp khó bởi Malaysia có vẻ nhỉnh hơn Myanmar. Tuy nhiên, trong mắt họ, Công Vinh và đồng đội sẽ thắng để đi tiếp vào bán kết.