Đình Hoàng (giữa) chia tay AFF Cup sớm

 Trước đó, ĐT Việt Nam đã không có được sự phục vụ của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh do cầu thủ này gặp chấn thương ở trận chung kết Cúp QG 2016 gặp Hà Nội T&T. Do có nhiều tiền vệ trong tay, HLV Hữu Thắng đã không gọi người thay thế. Xuân Tú là cầu thủ đầu tiên lỡ hẹn AFF Suzuki Cup 2016. 

"Bóng ma chấn thương" vẫn đang ám ảnh ĐT Việt Nam trước thềm AFF Suzuki Cup 2016. Và hậu vệ Đình Hoàng đã phải sớm nói lời chia tay đội tuyển sau khi trở về từ Hàn Quốc do chấn thương. Trước chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, hậu vệ của SLNA đã hoàn toàn khỏe mạnh và đây là tin vui cho HLV Hữu Thắng cũng như ĐTVN. Thế nhưng, Đình Hoàng lại tái phát chấn thương với mức độ nặng hơn và các bác sĩ nói rằng phải mổ. Sau đó, Đình Hoàng sẽ phải chia tay sân cỏ ít nhất 5 tháng để dưỡng thương.
 
Điều này cũng đồng nghĩa với việc Đình Hoàng phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam sớm. Ở đợt tập trung trước, Đình Hoàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Hữu Thắng ở phía hành lang cánh phải. Hậu vệ người Nghệ An cùng với Văn Toàn chơi bên cánh phải rất ăn ý và những pha đánh biên của hai cầu thủ này đã trở thành vũ khí lợi hại của ĐT Việt Nam. Thế nên, HLV Hữu Thắng buộc phải tìm giải pháp khác thay thế khi Đình Hoàng không thể tham dự AFF Suzuki Cup 2016. 
 
Như vậy, Đình Hoàng là cái tên thứ 2 phải nói lời chia tay AFF Suzuki Cup 2016 sau Nghiêm Xuân Tú. Hiện tại, Quế Ngọc Hải vẫn đang chạy đua với thời gian để kịp hồi phục chấn thương trước thềm AFF Cup khởi tranh. Trung vệ của SLNA gặp chấn thương ở trận đấu với Triều Tiên hồi đầu tháng 10 và đến nay vẫn chưa thể tập luyện được.