ĐTVN tích cực chuẩn bị cho trận gặp Triều Tiên
 
ĐT Việt Nam đã tập trung từ ngày 24/9 tại TP.HCM để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 nhưng phải đến ngày 3/10 HLV Hữu Thắng mới có đủ lực lượng trong danh sách lên tuyển lần này, ngoại trừ Xuân Tú chấn thương đã phải chia tay đội tuyển sớm. 
 
Ngay khi có đủ lực lượng, HLV Hữu Thắng đã gấp rút xây dựng lối chơi cho ĐT Việt Nam và trận đấu với Triều Tiên diễn ra ngày 6/10 sẽ là bài test đầu tiên của đội tuyển. Với lực lượng hiện có, HLV Hữu Thắng có thể xây dựng đội hình kết hợp giữa những cầu thủ kinh nghiệm với những gương mặt trẻ. 
 
Nhà cầm quân người xứ Nghệ đã yêu cầu VFF phải đưa bằng được bộ ba cầu thủ Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng về tập trung lần này, ắt hẳn ông Thắng đã có những kế hoạch riêng đối với những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài này. Người hâm mộ đang hy vọng một bộ mặt mới đầy khởi sắc của ĐT Việt Nam và họ muốn thấy được điều đó trong trận gặp Triều Tiên sắp tới. 
 
Thông tin trước trận ĐT Việt Nam vs ĐT Triều Tiên, 18h00 ngày 6/10 (giao hữu)
Triều Tiên mang binh hùng tướng mạnh sang đá giao hữu với ĐTVN
 
Trong khi đó, để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐTVN, Triều Tiên đã triệu tập gần như đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất của bóng đá CHDCND Triều Tiên ở thời điểm hiện tại, trong đó lực lượng nòng cốt là các cầu thủ từng cùng đội tuyển U23 từng giành Huy chương Bạc tại Á vận hội 2014.
 
Bên cạnh đó là sự xuất hiện của bộ đôi “trọng pháo” trên hàng công gồm Pak Kwang Ryong và Jong Il Gwan. Pak chính là cầu thủ đầu tiên của bóng đá CHDCND Triều Tiên được thử sức tại đấu trường khắc nghiệt UEFA Champions League trong khi Jong Il Gwan là cầu thủ xuất sắc nhất châu Á 2010, tốp 5 chân sút xuất sắc nhất tại Asian Games 2014 và là một trong 10 cầu thủ trẻ hàng đầu châu Á năm 2015.
 
Với binh hùng tướng mạnh của Triều Tiên chắc chắn sẽ giúp cho ĐT Việt Nam có được trận đấu có xát ý nghĩa và chất lượng. Tuy không coi trọng kết quả nhưng mỗi tuyển thủ cũng thể hiện quyết tâm cao để phục vụ người hâm mộ. 
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra lúc 18h ngày 6/10 trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.