ĐT Việt Nam tiếp tục gặp khó tại TP.HCM

Trở về từ Indonesia, ĐT Việt Nam đã ra sân Thống Nhất để tập luyện vào chiều 11/10. Tuy nhiên, các cầu thủ không thể bước ra sân tập do cơn mưa quá lớn. Trời mưa như trút nước khiến HLV Hữu Thắng lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe cầu thủ và dễ bị chấn thương, vì thế ông chỉ cho đội tuyển khởi động ở phía trong có mái che chứ không dám bước ra ngoài.
 
Dù chỉ bài tập khởi động, nhưng HLV thể lực người Đức Martin Forkel cũng ra các bài tập cơ bụng khá nặng, để đội tuyển lấy lại trạng thái sung mãn sau 2 ngày không tập luyện. Như vậy, ĐT Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi "trời hành" trong quá trình tập huấn tại TP.HCM. 
 
Cầu thủ thay thế Ngọc Hải "sốc" khi được gọi lên tuyển
 
HLV Hữu Thắng gọi một người trẻ tuổi lại thường xuyên ngồi ghế dự bị tại V-League như cầu thủ đội Hải Phòng Đặng Quang Huy  đã gây bất ngờ cực lớn. Khi nhận được thông tin mình được gọi lên tuyển, cầu thủ Hải Phòng đã thực sự sốc. 
 
"HLV Trương Việt Hoàng không nói gì với tôi việc tôi có tên trong danh sách sơ bộ mà có nằm mơ tôi cũng không nghĩ mình có tên. Và càng không dám tin, mình sắp được tập với đàn anh Công Vinh, Thành Lương… đây là những cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ từ lâu", Quang Huy chia sẻ sau khi được bổ sung cho ĐT Việt Nam.
 
Phi Sơn chơi trội, mang 12 đôi giày lên tuyển
 
Mới đây, Phi Sơn làm các đồng đội, đồng nghiệp và NHM được một phen lác mắt khi khoe bộ sưu tập giầy lên tới 12 đôi. Phi Sơn từ lâu được xem là người đam mê giày bóng đá và tổng cộng, "Ronaldo xứ Nghệ" có khoảng 20 đôi. Mới đây, cầu thủ SLNA mang lên tuyển 12 đôi giày các loại và khoe bộ sưu tập khủng này. Bước vào AFF Suzuki Cup 2016, Phi Sơn sẽ mua thêm một vài đôi nữa để chuẩn bị cho sân chơi này, bởi “cầu thủ đầu tư cho giầy là sự đầu tư thông minh”, như chính Phi Sơn thừa nhận. 
 
Thái Lan dồn sức cho AFF Suzuki Cup 2016
 
Cách đây không lâu, HLV Kiatisuk khẳng định sẽ dồn toàn lực để cạnh tranh tấm vé dự World Cup 2018 và có thể sẽ buông AFF Cup 2016. Tuy nhiên, mọi thứ đã đổi chiều khi Thái Lan đã thua 4 trận liên tiếp ở vòng loại World Cup 2018. 
 
Vì thế nhiều người cho rằng, Thái Lan sẽ buông vòng loại World Cup và quay trở lại tập trung toàn lực cho AFF Cup. Một danh hiệu vào lúc này là điều mà họ cần để lấy lại tinh thần và niềm tin. Nếu như đội tuyển Thái Lan 'xịn' dự AFF Cup, đây sẽ là tin vui với NHM túc cầu Đông Nam Á. Những trận đấu ở sân chơi này sẽ rất hấp dẫn.