Tuấn Anh (phải) tự tin sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2016

Tuấn Anh tự tin trước thềm AFF Cup
Tiền vệ tài năng người Thái Bình tin rằng những kinh nghiệm quý giá khi chơi bóng tại Nhật Bản sẽ giúp anh thi đấu thành công tại AFF Cup 2016. Trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên, bộ ba Xuân Trừng, Công Phượng, Tuấn Anh đều góp mặt.

Sáng mai, ĐT Triều Tiên có mặt ở Việt Nam
Dù phải đến 18h00 ngày 6/10, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên mới diễn ra nhưng đội khách sẽ có mặt ở TP. Hồ Chí Minh ngay trong sáng mai. Dự kiến, chuyên bay chở ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 11h sáng ngày 4/10. Sau đó, đội bóng này sẽ được bố trí có những buổi tập để làm quen với mặt sân Thống Nhất.

ĐT Thái Lan chia tay HLV thể lực
Chuyên gia hồi phục thể lực Andy Schilinger mới đây đã bất ngờ chia tay ĐT Thái Lan sau 4 năm công tác và tạo ra nhiều thành công cùng đội bóng xứ chùa vàng. Lý do được ông Schilinger đưa ra là bởi bộ máy Liên đoàn Thái Lan có quá nhiều thay đổi trong thời gian vừa qua.

ĐT Việt Nam hội quân đầy đủ
Dự kiến trong buổi chiều tối nay 3/10, quân số của ĐT Việt Nam trong đợt tập trung lần này sẽ có mặt đầy đủ. Ngoài trường hợp vắng mặt đáng tiếc của Nghiêm Xuân Tú do chấn thương thì những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài cũng như một số tên tuổi vừa thi đấu trong trận chung kết cúp QG trong màu áo Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh sẽ chính thức hội quân tại TP. HCM.

Công Phượng, Tuấn Anh chỉ có 4 ngày ở Việt Nam
Dù được CLB chủ quản “nhả người” nhưng ngay sau trận đấu với ĐT Triều Tiên, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ phải trở lại Nhật Bản để chuẩn bị cho vòng 35 J-League 2 diễn ra vào cuối tuần này.