Brunei đón "viện binh" chất lượng đá vòng sơ loại
Theo HLV trưởng Hj Mohd Noor Hj Hamid, 10 tuyển thủ Brunei đang chơi bóng tại S-League (giải vô địch quốc gia Singapore) đã trở về hội quân cùng toàn đội.

Thày trò ông Hj Hamid sẽ có trận giao hữu với đội tuyển U22 Malaysia tại Kuala Lumpur trước khi lên đường tham dự vòng sơ loại AFF Suzuki Cup 2016 tại Phnom Penh.

Campuchia đã sẵn sàng cho vòng sơ loại AFF Cup
 
Nước chủ nhà Campuchia đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị cho vòng sơ loại AFF Cup 2016. Vòng sơ loại sẽ diễn ra tại sân vận động National Olympic Stadium từ ngày 15/10.

Vòng sơ loại AFF Cup 2016 sẽ diễn ra tại Campuchia từ ngày 15/10. Ngoài đội chủ nhà Campuchia, 3 đội Lào, Brunei và Timor Leste cũng phải tham dự vòng đấu này.

Bốn đội tham dự vòng sơ loại sẽ đá vòng tròn tính điểm một lượt, đội dẫn đầu sẽ giành quyền tham dự vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2016, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19/11 tới.

Lào quyết tâm vượt qua vòng sơ loại
 
Cho dù phải gặp Campuchia - đối thủ đồng cân đồng lạng và là chủ nhà của vòng play-off AFF Cup 2016 - ngay trong trận đầu tiên nhưng Lào không giấu giếm hi vọng vượt qua vòng đấu này để duy trì kỷ lục tham dự tất cả các vòng chung kết AFF Cup kể từ năm 1996.

Trước đó, Lào đã chơi tốt và cầm hòa Maldives tại trận lượt về vòng loại AFC Asian Cup 2019. Đó là cơ sở để thày trò ông Dave Booth tự tin hoàn thành mục tiêu nói trên.

"Chúng tôi đã có một trận đấu tốt trước Maldives. Chúng tôi phải tái hiện điều đó tại vòng sơ loại này. Mục tiêu của chúng tôi là góp mặt tại vòng chung kết AFF Cup sắp tới và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để làm được điều đó", Dave Booth chia sẻ.