Chiều nay khởi tranh vòng sơ loại AFF Cup 2016
Vòng sơ loại AFF Suzuki Cup 2016 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều nay tại Campuchia. Vào lúc 15h30, trận đấu Brunei vs Timor Leste sẽ diễn ra tại sân National Olympic Stadim.

Trận cầu tâm điểm giữa Campuchia vs Lào được bắt đầu vào lúc 18h30 cũng tại sân National Olympic Stadim. Kết quả của hai trận đấu này sẽ được Bongdanet.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Sao trẻ Leicester sẽ đá chính trước Timor Leste?
Để chuẩn bị cho vòng sơ loại AFF Suzuki Cup, Brunei đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất. Ngoài những gương mặt đang thi đấu tại giải quốc nội, Brunei còn triệu tập 10 tuyển thủ đang chơi tại S-League và cả Faiq Jefri Bolkiah.

Faiq Jefri Bolkia là tài năng trẻ đang đầu quân cho Leicester City. Điều đáng nói là trước khi gia nhập Leicester, Faiq là thành viên của đội trẻ Chelsea. Trong trận giao hữu với U22 Malaysia, tài năng 18 tuổi đã vào sân từ ghế dự bị thay cho Azwan Ali Rahman bị chấn thương.

Với việc Azwan Ali Rahman chưa kịp bình phục, nhiều khả năng HLV Hj Mohd Noor Hj Hamid sẽ để Faiq đá chính trong trận đấu với Timor Leste vào chiều nay.

ĐT Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn

Hôm nay (15/10) thày trò ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho vòng chung kết AFF Cup 2016. Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu 3 trận tại Hàn Quốc trong chuyến tập huấn này.

Đến 31/10, toàn đội sẽ trở lại Hà Nội để tiếp tục tập luyện và sẽ thi đấu thêm 2 trận giao hữu với Indonesia vào ngày 8/11 và Avispa Fukuoka, đội bóng đang chơi tại J.League, vào ngày 12/11.

Xem thêm: Lịch thi đấu AFF Cup 2106