Tổ trọng tài người Thái Lan sẽ điều khiển trận ĐTVN - ĐT Triều Tiên
 
Trọng tài Mongkolchai Pechsri trở thành trọng tài FIFA từ cách đây ba năm và đang được xem như một trong những “ông vua áo đen” được tín nhiệm nhất của bóng đá Thái Lan hiện tại. Ông Mongkolchai Pechsri từng cầm còi ở các trận quan trọng ở giải VĐQG Trung Quốc, vòng loại AFF Suzuki Cup 2012, vòng loại Cúp Đông Á 2013 và King’s Cup của Thái Lan...
 
Hơn nữa,"ông vua áo đen" này cũng không còn xa lạ với khán giả Việt Nam. Ông từng đến Việt Nam cầm còi tại giải U19 Đông Nam Á 2014 cách đây 2 năm, bắt chính trận U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản tại vòng bảng. Gần đây nhất, ông Mongkolchai Pechsri được tín nhiệm bắt chính trong trận đấu được đánh giá là “chung kết sớm” V-League 2016 giữa Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa tại vòng 23. 
 
Tiếp đó, cây còi này một lần nữa gây ấn tượng khi cầm cân nảy mực trong 120 phút thi đấu đầy kịch tính của trận play-off tranh vé dự V-League 2017 giữa Long An và Viettel trên sân Chi Lăng chiều 23/9. 
 
Ở trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra ngày 6/10 tới, ông Mongkolchai Pechsri sẽ nhận được sự hỗ trợ của 2 trợ lý người đồng hương Anuwat Feemuechang và Teerajit Sittisook. Đặc biệt, tham gia điều hành trận đấu cùng tổ trọng tài Thái Lan còn có sự góp mặt của Trọng tài xuất sắc nhất V.League 2016 Nguyễn Ngọc Châu.