Đá giao hữu với FC Seoul là bài test đầu tiên của HLV Hữu Thắng trong quá trình tập huấn tại Hàn Quốc. Đối thủ của ĐT Việt Nam tuy là đội bóng mạnh tại K.League nhưng do đội 1 vừa thi đấu tại AFC Champions League nên có thể thấy rằng đội bạn sử dụng khá nhiều cầu thủ trẻ. Trong khi đó, HLV Hữu Thắng đã có những thay đổi ở đội hình xuất phát. Công Vinh dự bị và Thành Lương đeo băng đội trưởng. Hàng phòng ngự vẫn là Tiến Thành, Đình Luật, Văn Thanh và Đình Đồng. Văn Quyết và Văn Thắng đá cao nhất trên hàng công. 
 
Ở những phút đầu trận, ĐT Việt Nam đã có những cơ hội liên tiếp nhưng chưa có bàn thắng được ghi. Phải đến phút 37, Văn Quyết mới giúp ĐTVN có được bàn mở tỷ số,  đây cũng là tỷ số cuối cùng trong hiệp một. Bước sang hiệp hai, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng quyết định thử nghiệm nhân sự khi thay thế tới 7 cầu thủ khi Văn Lâm, Văn Hoàn, Phi Sơn, Huy Toàn, Minh Tuấn và Trọng Hoàng được tung vào sân. Sự thay đổi này không làm giảm đi sức tấn công của ĐT Việt Nam. 
 
Phút 50, cầu thủ mới vào sân thay người là  Vũ Minh Tuấn đã nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐT Việt Nam. Đáng tiếc nhất là tiền vệ Võ Huy Toàn đã phải rời sân sớm do chấn thương mặc dù anh mới được tung vào sân ở đầu hiệp hai. Với lối chơi tấn công, đoàn quân của HLV Hữu Thắng đã có được bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 với cú đúp của Văn Quyết. 
 
Ngày 25/10 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập thứ hai trong đợt tập huấn tại Paju. "Quân xanh" của thầy trò HLV Nguyễn Thắng trong trận đấu này là Jeonju University.
 

Văn Quyết tỏa sáng, ĐT Việt Nam thắng đậm trước đội bóng K.League
Các cầu thủ Việt Nam chuẩn bị ra sân
Văn Quyết tỏa sáng, ĐT Việt Nam thắng đậm trước đội bóng K.League
Đội hình ra sân của FC Seoul toàn những gương mặt trẻ
Văn Quyết tỏa sáng, ĐT Việt Nam thắng đậm trước đội bóng K.League
Đình Luật gặp chấn thương nhưng vẫn tiếp tục thi đấu (ảnh VFF)
 
Đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam:
 
Thủ môn: Nguyên Mạnh
 
Hậu vệ: Đình Đồng, Đình Luật, Tiến Thành, Văn Thanh
 
Tiền vệ: Văn Toàn, Hoàng Thịnh, Thanh Trung, Thành Lương
 
Tiền đạo: Văn Thắng, Văn Quyết