HLV Hữu Thắng trả lời họp báo:

HLV Nguyễn Hữu Thắng nói về bài học sau trận hòa 2-2 ở trận lượt đi. "Ở trận đấu lượt đi đã để lại cho chúng ta rất nhiều kinh nghiệm ở cả hệ thống phòng ngự, tinh thần thi đấu trên sân khách trước sức ép lớn của khán giả nhà. Đó là trải nghiệm tốt cho các cầu thủ hướng đến AFF Cup sắp tới. 

HLV Hữu Thắng nói về thầy cũ: "Ông Alfred Riedl là HLV ngoại mà tôi kính trọng nhất. Về chuyên môn ông ấy từng là cầu thủ giỏi châu Âu. Về nhân cách sống tôi đặc biệt kính trọng ông và tôi cảm ơn thầy đã có những lời khen dành cho tôi". 

Về mục tiêu ở trận đấu với Indonesia: "Thử nghiệm xem sự gắn kết của các cầu thủ và tinh thần thi đấu của từng thành viên".  Tình hình chấn thương của ĐT Việt Nam: "Hiện tại đang có những chấn thương nhỏ là Tuấn Anh và và Hoàng Thịnh. Các cầu thủ khác đã tập luyện đầy đủ". 

HLV Hữu Thắng cho biết thêm: "Tất cả mọi cầu thủ đều sẵn sàng và khát khao thi đấu nên hiện tại chưa có cầu thủ nào là không thể ra sân. Chỉ sát giờ thi đấu chiều mai mới biết được ai không thể thi đấu".

Về tình hình chấn thương của Tuấn Anh, HLV Hữu Thắng cho biết: "Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bác sĩ  của CLB Yokohama, mọi thứ đều yêu cầu từ phía Nhật Bản gửi cho BHL đội tuyển. Cầu ấy có thi đấu được hay không là do tôi quyết định. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về sử dụng Tuấn Anh".

HLV Hữu Thắng cho biết thêm: "Cầu mong may mắn sẽ mỉm cười đối với ĐT Việt Nam, hy vong sẽ không có cầu thủ đầu gặp chấn thương trong 2 trận đấu giao hữu tới. Chúng tôi mong muốn có được cầu thủ khỏe mạnh sang Myanmar vào ngày 15/11 tới. 

HLV Hữu Thắng cầu mong cầu thủ Việt Nam không bị chấn thương

 HLV Alfred Riedl đánh giá cao ĐT Việt Nam và khen ngợi học trò cũ là HLV Hữu Thắng

HLV trưởng ĐT Indonesia -   Alfred Riedl 

Mở đầu buổi họp báo, HLV Alfred Riedl chia sẻ: "Tôi rất vui mừng được trở lại Hà Nội lần này. Mọi thứ đều rất gần gũi với tôi". 

Khi được hỏi về việc nghiến cứu về ĐT Việt Nam, nhà cầm quân người Áo cho biết: "Tôi rất thích 2 đội bóng ở Đông Nam Á là Thái Lan và Việt Nam. Ở trận lượt đi hai đội đã hòa 2-2. Tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng trong trận tái đầu này". Khi được hỏi về những cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân người Áo cho hay: Thật khó so sánh bóng đá hiện tại với 10 năm trước, nhìn chung ĐT Việt Nam khá đồng đều và nhiều cầu thủ có kĩ thuật tốt. 

Về tình hình lực lượng của ĐT Indonesia: Chúng tôi giữ nguyên số cầu thủ từng đá ở trận lượt đi. Ở trận đấu này, chúng tôi chỉ bổ sung thêm 2-3 cầu thủ". Đánh giá về học trò cũ là HLV Hữu Thắng, HLV Alfred Riedl chia sẻ: Tôi không tìm hiểu nhiều về Hữu Thắng nhưng nhìn qua đội tuyển Việt Nam thì tôi có thể thầy được Hữu Thắng là HLV giỏi và xây dựng được ĐT Việt Nam rất mạnh". 

Khi được hỏi về bóng đá Indonesia, HLV Alfred Riedl cho hay: Chúng tôi chỉ được phép tuyển tối đa 2 cầu thủ từ mỗi CLB. Họ đều là những CLB rất tốt, có những nơi tôi muốn tuyển khoảng 3 đến 4 cầu thủ nhưng không thể, bởi vì đây là thoả thuận giữa giải vô địch là Liên đoàn bóng đá Indonesia. Điều đó không làm chúng tôi mạnh hơn, mà khiến chúng tôi yếu đi”.

Khi được hỏi về 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam đang thi đấu tại nước ngoài, HLV Riedl cho biết: "Tôi không biết rõ những Tuấn Anh, Công Phượng nhưng tôi đã nghe nhiều về họ. Tôi hy vọng sẽ được theo dõi những cầu thủ này thi đấu trong trận đấu tới". Ông Riedl đánh giá thêm: Trong bóng đá luôn cần yếu tố may mắn. Tôi hy vọng ĐT Việt Nam sẽ tiến xa tại AFF Cup năm nay". 

Bongdanet sẽ trực tiếp buổi họp báo trước trận giao hữu ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

 
Video: Xuân Trường trả lời phóng vấn sau buổi tập chiều 6/11
Loading the player...