Ngày mai, ĐT Việt Nam có trận giao hữu "lượt về" trên sân Mỹ Đình gặp Indonesia. Ở trận "lượt đi", thầy trò Hữu Thắng đã cầm hòa đối thủ 2-2 trên nước bạn. Ở trận đấu đó, Xuân Trường, Công Phượng và Tuấn Anh vắng mặt do phải về phục vụ cho CLB chủ quản. Ở lần tái đấu này, Tuấn Anh tiếp tục vắng mặt do chấn thương gối, còn Xuân Trường, Công Phượng đã sẵn sàng ra sân cống hiến. 

Trong buổi tập chiều 7/11, HLV Hữu Thắng cũng không yêu cầu các học trò tập luyện quá nặng. Sau bài tập tập khởi động, HLV Hữu Thắng chia đội hình ra tập bài 5vs5. Sau đó, các cầu thủ tiếp tục với bài tập bật tường rồi sút bóng vào khung thành. Sau cùng, các tuyển thủ Việt Nam luyện tập sút 11 m. Trong những bài tập trên, những cầu thủ trẻ như Xuân Trường, Công Phượng đều tập luyện rất năng nổ. Ở bài tập sút bóng, bộ đôi này cũng nỗ lực và sút bóng với độ chính xác khá cao.

Tuy nhiên, những cầu thủ có kinh nghiệm như Công Vinh, Minh Tuấn, Thanh Trung mới là những người sút bóng đạt hiệu suất cao nhất. Sau buổi tập, trung vệ Đình Luật bị căng cơ nên phải chờm đá. Trong khi đó, Tuấn Anh và Hoàng Thịnh phải tập riêng do chấn thương và chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp Indonesia. Như thường lệ, sau buổi tập những cầu thủ mới từ nước ngoài về là Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng đều bị các CĐV quây xin chữ ký vào chụp ảnh. 

Trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. 

>>> Lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2016