ĐT Việt Nam hiện giờ đang ngụ tại tại TPHCM, sáng mai toàn đội sẽ bay sang Myanmar dự AFF cup 2016. Trước đó, 5 người phải chia tay đồng đội để về nhà là Võ Huy Toàn, Huy Hùng, Tuấn Mạnh, Minh Tùng và Đình Tùng. Nhìn vào danh sách, không có ai là cầu thủ gốc xứ Nghệ.

Sau khi chính thức được điền tên vào danh sách 25 cầu thủ sang Myanmar vào sáng 15/11, các cầu thủ Trần Nguyên Mạnh, Đinh Thanh Trung, Trần Đình Đồng và Trần Phi Sơn đã ghé thăm một tiệm tóc nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh để làm mới mình.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung vốn là một cầu thủ có năng khiếu cắt tóc, trong thời gian tập trung ĐTQG, cầu thủ gốc Hà Tĩnh vẫn sắm vai một tay kéo cừ khôi. Tuy nhiên, lần này anh quyết định để các thợ tóc chuyên nghiệp làm đẹp cho mình.

Trọng Hoàng có "mái ngói" rất dễ cắt, nhưng vì đi đâu cũng phải có hội có thuyền, nên anh đã theo đồng đội ra tiệm để "đảo" lại lấy may. Sau khi tất cả đều có cái đầu mới, mát mẻ và gọn gàng, các tuyển thủ xứ Nghệ cùng nhau dùng bữa tối ở bên ngoài chứ không ăn tại nơi đóng quân.

>>> Lịch thi đấu AFF Suzuki Cup 2016 mới nhất

Trước AFF cup 2016, các cầu thủ xứ Nghệ rủ nhau đi tút lại nhan sắc

Trước AFF cup 2016, các cầu thủ xứ Nghệ rủ nhau đi tút lại nhan sắc