Tuấn Anh xuất hiện trên sân tập chiều 17/11 

ĐT Việt Nam đã có 3 buổi tập tại Myanmar chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Tuy nhiên, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội do chấn thương và ảnh chỉ tập nhẹ ở tại khách sạn. Bên cạnh đó, tiền vệ gốc Thái Bình còn được đội ngũ bác sĩ của ĐTVN tiến hành tiểu phẫu gối nhằm tăng khả năng hồi phục chấn thương. 

 Về chấn thương của Tuấn Anh, HLV Hữu Thắng vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi. Tối ngày 18/11, nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ tiến hành chốt danh sách 23 cầu thủ dự AFF Cup 2016 và Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ là một trong 2 người bị loại. 
 
Tuy nhiên, trong buổi tập diễn ra lúc 14h30 (giờ địa phương), Tuấn Anh có mặt cùng các đồng đội tại sân Aung San. Đây là lần đầu tiên tiền vệ người Thái Bình xuất hiện trên sân tập cùng ĐT Việt Nam kể từ ngày có mặt tại Myanmar. Nhưng Tuấn Anh chỉ đi bộ nhẹ chưa thể tham gia bài tập với bóng. HLV Hữu Thắng và tiền vệ đang khoác áo CLB Yokohama vẫn đang cầu mong "phép màu" xuất hiện để có thể hồi phục chấn thương trước khi AFF Cup khai mạc. 
 
Tuấn Anh bất ngờ ra sân tập luyện cùng ĐT Việt Nam
Tuấn Anh đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước AFF Cup 2016
 
Buổi tập chiều 17/11 chỉ kéo dài trong 1 tiếng. Nhiệt độ ngoài trời nắng nóng gần 40 độ C khiến toàn đội mệt mỏi. Sau 15 phút toàn đội khởi động, HLV Hữu Thắng yêu cầu phóng viên ra khỏi sân để toàn đảm bảo tính chất buổi tập kín.
 
HLV Hữu Thắng sẽ loại thêm 2 cầu thủ nữa trước khi tiến hành họp báo trước giải đấu cùng với 3 HLV của Myanmar, Campuchia và Malaysia. Trước đó, Đình Hoàng chấn thương và đã chia tay đội tuyển sớm. Đình Tùng, Huy Hùng, Minh Tùng, Huy Toàn và Tuấn Mạnh đã bị HLV Hữu Thắng gạch tên trước khi lên đường sang Myanmar. 
 
Tuấn Anh bất ngờ ra sân tập luyện cùng ĐT Việt Nam
Tuấn Anh tập giáo án riêng cùng chuyên gia thể lực người Đức

Tuấn Anh bất ngờ ra sân tập luyện cùng ĐT Việt Nam
Tuấn Anh trò chuyện cùng đội trưởng Công Vinh sau khi buổi tập kết thúc