Sau khi check in khách sạn và nghỉ ngơi, đến 17h30 chiều (giờ Việt Nam), HLV Hữu Thắng cho toàn đội ra sân tập.

Theo quan sát, riêng Tuấn Anh ngồi ngoài để được bác sĩ Đồng Xuân Lâm chăm sóc riêng. Tiền vệ gốc Thái Bình vẫn đang được chăm sóc đặc biệt nhằm phục hồi cho các trận đấu khốc liệt phía trước.

Tuy nhiên việc Tuấn Anh có kịp bình phục hay không vẫn là một dấu hỏi lớn. Không loại trừ khả năng anh sẽ là 1 trong 2 cái tên bị loại vào giờ chót.

Không khí buổi tập nhìn chung khá vui vẻ và tích cực. Bên cạnh những màn khởi động nhẹ, vị chiến lược gia xứ Nghệ còn cho các học trò tập ném bóng, chuyền ban ngắn. Cuối buổi tập, ông cho toàn đội thực hiện luân phiên các quả đá luân lưu 11m.

Như thường lệ, đội trưởng Công Vinh vẫn là người được ưu tiên đá phạt đền cho ĐTVN. Các chuyên gia sút phạt khác như Công Phượng, Xuân Trường, Thanh Trung cũng tích cực rèn giũa kỹ năng đá phạt.

Dự kiến từ ngày mai, ĐTVN mới chính thức tập ở sân Thuwunna, nơi diễn ra 2 lượt trận đầu tiên của bảng B. Đến ngày 24/11, thầy trò Hữu Thắng sẽ di chuyển về thành phố Nay Pyi Taw để thi đấu lượt trận cuối cùng ở sân vận động Wunna Theikdi, gặp Campuchia.