Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ có chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc). Đây chính là địa điểm tập huấn của tất cả các ĐTQG nam, nữ Hàn Quốc. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng.

 Chính vì thế, Trung tâm thể thao Paju đã sớm làm "say lòng" các tuyển thủ Việt Nam. Trên facebook cá nhân, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã sớm khoe khung cảnh tuyệt đẹp ngay khi đặt chân đến Trung tâm thể thao Paju. 
 
Tuyển thủ Việt Nam khoe nơi tập huấn ở Hàn Quốc đẹp như tranh vẽ
Khung cảnh nơi ĐTVN tập huấn tại Hàn Quốc (ảnh FBCT)
 
ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu gặp các quân xanh có chất lượng cao của bóng đá xứ Kim Chi, trong đó đáng chú nhất là trận đấu  với FC Seoul – đội bóng từng 5 lần vô địch K-League.
 
Theo kế hoạch, kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, khi về nước tuyển Việt Nam sẽ có thêm 2 trận giao hữu trước khi sang Myanmar tham dự AFF Suzuki Cup 2016. Cụ thể, đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có trận tái đấu với đội tuyển Indonesia vào ngày 8/11 tại SVĐQG Mỹ Đình. Sau đó ngày 12/11, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) - đội bóng đang thi đấu ở J.League 1.