Minh Tuấn không cùng đồng đội sang Indonesia

ĐT Việt Nam sẽ bị thiệt quân khi tiền vệ Vũ Minh Tuấn tạm thời rời đội để về thăm bố đang lâm bệnh ở quê nhà tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh). Mặc dù là một quân bài dự bị nhưng việc không có sự phục vụ của Minh Tuấn cũng ảnh hưởng rất nhiều tới những tính toán của HLV HLV Hữu Thắng.

Tiếp theo, trường hợp cũng khiến HLV Hữu Thắng cảm thấy đau đầu trong mấy ngày qua đó là việc chọn người đá thay vị trí Đình Luật, cầu thủ đã nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Campuchia tại vòng bảng. Hai cái tên được tiến cử như Bùi Tiến Dũng hay Mai Tiến Thành nhưng thực sự hai cầu thủ trên khiến nhiều NHM cảm thấy lo lắng cho hàng thủ ĐT Việt Nam. 

Bởi Tiến Dũng là cầu thủ còn quá trẻ, ít kinh nghiệm trận mạc và sẽ rất khó để không bị ngợp trước một trận đấu lớn. Còn với Tiến Thành, cầu thủ này thường xuyên mắc những lỗi sơ đẳng và không ít lần đưa các  đồng đội vào tình thế phải sửa sai cho mình.

Ngoài hai trường hợp kể trên, ĐT Việt Nam còn đón nhận một tin không vui đến từ Hoàng Thịnh. Cầu thủ này trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam trước khi lên đường sang Indonesia đã tái phát chấn thương háng và khả năng ra sân của anh còn bỏ ngỏ.

Trận bán kết lượt đi giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam tại AFF Cup sẽ được diễn ra vào hồi 18h30 này 3/12 (giờ Việt Nam) trên SVĐ Pakansari ở Bogor, tỉnh Tây Java, Indonesia.