Trận đấu giữa Việt Nam vs Philippines trong khuôn khổ bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 tối nay (6/12). Dù còn tới 5 tiếng nữa trận đấu mới bắt đầu nhưng từ bây giờ, mọi thứ đã nóng lên và người hâm mộ đã sẵn sàng. 

Theo ghi nhận, dù còn rất sớm, từ 13h00 chiều nay, lượng cổ động viên đổ về phía sân vận động Mỹ Đình đã rất đông. Mọi người muốn tới thật sớm để chuẩn bị cổ vũ hết mình cho trận đấu lịch sử của thầy trò HLV Park Hang Seo. Thậm chí, một số cổ động viên đã còn di chuyển tới khu vực Mỹ Đình từ sáng để có thuận tiện, tránh đông đúc trong việc vào sân cổ vũ cho đội tuyển. 

Theo dự đoán, chỉ khoảng 16h00, bên trong và ngoài của chảo lửa Mỹ Đình sẽ được nhuộm đỏ bởi người hâm mộ. Tất cả đến cổ vũ hết mình với mong muốn chứng kiến một chiến thắng tưng bừng của đội bóng nước nhà. 

Việt Nam vs Philippines trước giờ G: Tất cả sẵn sàng cho tiếng nổ lớn tại Mỹ Đình

Ở một diễn biến khác, những người hâm mộ đặc biệt lại cổ vũ đội tuyển theo những cách khác nhau. 

Người đẹp Mạnh Khánh Chi, hot girl nổi tiếng từ đêm khai mạc Euro 2016 vì vẻ ngoài xinh xắn đặt niềm tin hoàn toàn vào đội tuyển với một chiến thắng và người ghi bàn là Phan Văn Đức và Công Phương. 

Khánh Chi cổ vũ: "Em nghĩ đá sân nhà thì Việt Nam chắc chắn giành chiến thắng. Em dự đoán tỷ số 2-1. Công Phượng và Phan Văn Đức sẽ ghi bàn".

Trong khi đó, bạn gái của Quang Hải Nhật Lê chọn một cách riêng để cổ vũ đội tuyển nước nhà cũng như người mình thương. 

Thanh mai chúc mã của Quang Hải khiêm tốn: "Chiến thắng là điều ai cũng mong muốn nhưng điều em mong muốn hơn cả là toàn đội sẽ thi đấu với một tinh thần quả cảm và không phải sợ hãi bất cứ việc gì. Nhỡ đội thua thì toàn đội cũng đã cố gắng rất nhiều rồi. Kết quả như thế cũng đã là tốt rồi".

Nghệ sỹ hài Chiến Thắng thì chọn cách đặc biệt để gửi lời chúc tới đội tuyển Việt Nam thành công trong trận đấu tối nay. Danh hài viết: 

"Thiên thời, địa lợi, nhân hoà

Trọng tài Nhật Kimura bắt kìa

Hãy chuẩn bị sẵn nhiều bia

Chờ hạ Phi-líp xong chia nhau quà

Chúng ta lợi thế sân nhà

Hôm qua người Thái băng hà rất đau

Thời thế xoay chuyển thật mau

Cơ hội ta nhuộm đỏ màu vàng sao

Ta sẽ đứng ở rất cao

Các bạn Thái bớt ồn ào hơn xưa

Việt Nam ta không phải vừa

Khiến bao đối thủ te tua ôm sầu

Sẽ là dư chấn toàn cầu

Việt Nam đứng ở ngôi đầu Á Đông

Không còn là chuyện viển vông

Việt Nam đang hoá thành rồng Á Châu

Phi-líp sẽ phải đau đầu

Ôm cơn ác mộng buồn sầu tối nay

Gục ngã tại Mỹ Đình này

Việt Nam ta sẽ lại say bão rồi

Chúc cho đội tuyển của tôi

Chiến thắng thêm trận để đời... Việt Nam!!!".