Tuấn Anh (trái) và Công Phượng tại buổi tập chiều 4/11 với tuyển Việt Nam tại Hà Nội

Buổi tập chiều 4/11 của tuyển Việt Nam được lùi xuống 17h00, thay vì 15h30 như dự kiến bởi HLV Nguyễn Hữu Thắng muốn đợi cặp cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh trở về từ Nhật Bản cùng tham gia. Một chút trục trặc khi làm thủ tục tại sân bay Nội Bài đã khiến hai cầu thủ trên muộn giờ hội quân so với dự kiến.

Trong buổi tập chiều nay, HLV Hữu Thắng chỉ cho hai học trò tập nhẹ để chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe. Công Phượng hồ hởi cho biết mặc dù khá mệt nhưng anh có thể trạng tốt và sẵn sàng cho các trận đấu tới của tuyển Việt Nam. Riêng Tuấn Anh được xác định đau gối nhẹ và cần ít nhất một tuần để hoàn toàn bình phục.

Như thường lệ, Công Phượng trở thành tâm điểm của cánh phóng viên. Trả lời câu hỏi về nhận xét các đối thủ ở AFF Cup sắp tới, Công Phượng cho biết anh cùng đồng đội luôn tôn trọng đối thủ và không hề xem thường bất kỳ đội bóng nào.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có hai buổi tập vào ngày mai (8h30 và 15h30) để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT Indonesia vào 19h00 ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình (Hà Nội). Do tập trung muộn nên cầu thủ Xuân Trường sẽ chỉ rời Hàn Quốc về nước vào 7/11.

Sau trận đấu trên, tuyển Việt Nam sẽ có thêm trận giao hữu nữa gặp CLB Avispa Fukuoka trên sân Cần Thơ (12/11), trước khi sang Myanmar dự vòng bảng AFF Cup 2016. Tuyển Việt Nam cùng bảng với Myanmar, Malaysia và Campuchia.

Công Phượng trả lời phỏng vấn sau buổi tập 4/11/2016 cùng tuyển Việt Nam tại Hà Nội

Loading the player...