Mới đây nhất, VFF đã  thông báo bản quyền truyền hình trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên, diễn ra trên SVĐ Thống Nhất, TP.HCM vào ngày 6/10/2016 đã chính thức thuộc về Đài truyền hình Việt Nam (VTV).
 
Với bản quyền này, VTV sẽ độc quyền tổ chức sản xuất tín hiệu và phát sóng trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và CHDCND Triều Tiên trên các kênh truyền hình (không bao gồm nền tảng Intenet). 
 
Và để phục vụ nhu cầu thưởng thức của khán giả hâm mộ, trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD.
 
Trận đấu với Triều Tiên được xem là cuộc cọ xát ý nghĩa đối với thầy trò HLV Hữu Thắng. Đối thủ đã có mặt tại Việt Nam vào ngày 4/10 và sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình, do đó ĐT Việt Nam được dự báo sẽ có trận đấu khó khăn trên sân Thống Nhất vào ngày 6/10 tới. 
 
Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6/10. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên VTV6 và Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.