Xuân Trường tuy về hội quân cùng ĐT Việt Nam chớp nhoáng xong lại quay trở lại Hàn Quốc. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Incheon Utd vẫn cử người về cùng tiền vệ gốc Tuyên Quang để theo dõi quá trình tập luyện cũng như thi đấu của anh ở ĐTQG. Điều này đã khiến cho Xuân Trường phải đối mặt với không ít áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực để anh thi đấu tốt hơn nhằm ghi điểm với lãnh đạo đội bóng. 
 
Xuân Trường được theo dõi bởi Đi một nữ phóng viên cùng ông Lee Dong Jun, giám đốc quản lý đồng thời là đại diện của Xuân Trường tại Hàn Quốc. Tiền vệ đang khoác áo CLB Incheon Utd đã không khiến cho những người cất công về theo anh thất vọng với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu gặp ĐT Triều Tiên. Anh không chỉ kiến tạo cho Văn Thanh ghi bàn đẹp mắt mà còn tự mình lập siêu phẩm giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng đậm 5-2 trước Triều Tiên. 
 
Xuân Trường đang được 3 đội bóng tại K.League theo đuổi
Xuân Trường tỏa sáng rực rỡ trong trận thắng đậm Triều Tiên
 
Chứng kiến màn trình diễn của Xuân Trường, người đại diện của anh tại Hàn Quốc cũng mừng ra mặt và sẽ tác động với CLB Incheon Utd để cho anh được ra sân thi đấu tại K.League. Trước mắt, Xuân Trường có cơ hội ra sân tại K League Classic vào tuấn sau khi Incheon đá play-off, mặc dù đội bóng chỉ còn vài trận nhưng khả năng ra sân của Trường rất khả thi.
 
Bên cạnh đó, ông Lee Dong Jun cũng tiết lộ thêm rằng có khoảng 3 CLB tại K.League Classic quan tâm đến Xuân Trường, trong số này có nhà vô địch Jeonbuk Motors, và quá trình đàm phán với đội bóng hàng đầu xứ sở Kim Chi vẫn đang diễn ra. Bên cạnh đó, vụ chuyển nhượng Xuân Trường sang CLB hạng II Changju Hummel là có thật dưới thời HLV cũ Kim Do-hoon nhưng đã bị hủy bỏ khi nhà cầm quân này xin từ chức hồi tháng 8 vừa qua. 
 
Ngày 7/10, Xuân Trường đã lên đường trở về Hàn Quốc để tập trung cùng CLB Incheon Utd. Tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị AFF Cup 2016 vào đầu tháng 11 tới.
 
Màn trình diễn của Tuấn Anh, Xuân Trường trận Việt Nam vs Triều Tiên 5-2
Loading the player...