CLB Incheon United đã vượt khó ngoạn mục ở những vòng đấu cuối cùng để trụ hạng K.League thành công, trong đó Xuân Trường cũng đóng góp không nhỏ cho đội bóng trong giai đoạn khó khăn. Tiền vệ gốc Tuyên Quang vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng Hàn Quốc và bầu Đức cũng đồng ý cho cầu thủ này tiếp tục thi đấu tại K.League ở mùa giải 2017 thay vì gọi về đá V.League như Tuấn Anh, Công Phượng. 
 
Trong khi đó, CLB Incheon United chắc chắn họ sẽ giữ Xuân Trường ở lại thay vì chuyển nhượng cho đội bóng khác mặc dù rất nhiều "ông lớn" tại K.League đang nhòm ngó tiền vệ đến từ Việt Nam. Động thái mới nhất mà đội bóng Hàn Quốc quan tâm đến Xuân Trường chính là kêu gọi các CĐV Incheon hãy cổ vũ cho cầu thủ sinh năm 1995 này thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2016. 
 
Xuân Trường sẽ được fan Hàn Quốc tiếp lửa tại AFF Cup 2016
CLB Incheon kêu gọi CĐV cổ vũ cho Xuân Trường trên fanpage của CLB
 
Cụ thể, trang facebook của Incheon United đã vui mừng thông báo về việc Xuân Trường sẽ cùng ĐTVN tham dự AFF Cup 2016 sau khi HLV Hữu Thắng chính thức chốt danh sách số cầu thủ tham dự. Dòng thông báo có đoạn: "Lương Xuân Trường, cầu thủ của Incheon United đang khoác áo ĐTQG Việt Nam. Anh là một thành viên của Việt Nam tham dự AFF Cup 2016. Việt Nam nằm ở bảng B và sẽ có trận đầu tiên gặp Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11). Incheon thông báo cho người hâm mộ để cùng theo dõi và cổ vũ cho Xuân Trường".
 
Trở về từ Hàn Quốc, Xuân Trường được đánh giá là một trong những quân bài quan trọng của HLV Hữu Thắng tại AFF Suzuki Cup 2016. Trong 2 trận đấu gần nhất cùng ĐT  Việt Nam, tiền vệ đang khoác áo CLB Incheon United đều thi đấu hết trận và nhận được khen ngợi từ BHL. Đặc biệt, sau trận đấu trên sân Cần Thơ, HLV của CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) đánh giá cực cao Xuân Trường và mong muốn được chiêu mộ cầu thủ này, nhưng họ cũng biết điều đó là không thể khi Trường vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB Incheon United. 
 
Ngày mai (15/11), Xuân Trường sẽ cùng các đồng đội lên đường sang Myanmar dự AFF Suzuki Cup 2016. Ở trận mở màn, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Malaysia vào ngày 20/11.