Buổi gặp gỡ giữa Xuân Trường và gia đình mới đây

Trong buổi sáng trước trận giao hữu gặp Indonesia, gia đình của Xuân Trường đã đến khách sạn và gặp cầu thủ trong 30 phút. Chị gái cầu thủ này không giấu được nỗi xúc động, cô ôm cậu em trai rất thắm thiết. Tính ra đã 10 tháng trôi qua chị gái mới gặp lại Xuân Trường.

Phóng viên của tờ Naver Sport (Hàn Quốc) cũng có mặt trong buổi gặp gỡ giữa Xuân Trường và gia đình cho biết: mẹ của Xuân Trường rất tiếc nuối vì không thể nấu được bữa cơm cho cậu con trai. Bà cũng căn dặn Xuân Trường đủ điều. Những điều đó trở thành nguồn động viên tinh thần to lớn và tiếp thêm sức mạnh cho tiền vệ sinh năm 1995 khi đến với AFF Cup.

Cũng theo Naver, Xuân Trường còn một nỗi niềm luôn canh cánh trong lòng là anh mong được đoàn tụ với gia đình nhiều hơn nữa. Thi đấu xa nhà từ nhỏ, nay lại ở tận Hàn Quốc xa xôi, thời gian Trường được gặp mặt gia đình là rất hiếm. "Nếu có thời gian, em muốn cùng gia đình đi nghỉ mát ở một bãi biển đẹp nào đó", Xuân Trường trải lòng.

Trải qua 2 trận vòng bảng AFF Cup, Xuân Trường là cái tên được nhắc tới nhiều nhất ở ĐT Việt Nam. Hiện này, chính tiền vệ sinh năm 1995 mới là niềm hy vọng số 1 của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại.