Phòng hậu cần của VFF đã đặt vé cho ĐT Việt Nam đi chuyến bay mang số hiệu VN 631 của Vietnam Airlines từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) sang Jakarta. Nhưng thầy trò Hữu Thắng đã phải đổi cửa ra máy bay tới 3 lần do lệnh của phòng điều hành sân bay.

Đầu tiên, ĐT Việt Nam được thông báo ra cửa ra số 9, nhưng khi tới nơi thì toàn đội lại khệ nệ xách hành lý cầm tay sang cửa 19. Vừa mới ổn định, ngồi chờ ở vị trí này khoảng 15 phút, hãng hàng không lại bất ngờ thông báo đội di chuyển sang cửa 27 để lên máy bay.

Các tuyển thủ ai nấy đều rất khó chịu về việc này mặc dù ban huấn luyện đã trấn an tinh thần. Cuối cùng, phải đến 10h45, chuyến bay chở ĐT Việt Nam mới cất cánh, tức là trễ giờ khởi hành tới 45 phút so với dự kiến ban đầu là máy bay cất cánh lúc 10h00.

Hầu hết các tuyển thủ đều xa nhà ngót nghét 2 tháng trời, trước khi lên đường, HLV Hữu Thắng tâm sự với giới truyền thông rằng "nhớ lắm", nhưng phải để trong lòng vì bây giờ phải tập trung tối đa cho AFF Cup. Rất may, chiếc điện thoại ngày nay rất hiện đại nên các tuyển thủ thường xuyên cập nhật được tình hình ở nhà.

Mới đây, tiền đạo Văn Quyết còn mừng sinh nhật con trai qua điện thoại. Đình Luật cũng vậy, nhờ thiết bị này mà anh nhìn thấy quý tử 4 tháng tuổi ê a qua điện thoại....

Phải đến lần thứ ba đổi cửa, ĐT Việt Nam mới lên máy bay

Xuất hành sang Indo, thầy trò Hữu Thắng gặp sự cố khó hiểu

Video đội tuyển Việt Nam tại sân bay Jakarta, Indonesia:

Loading the player...