Luke Shaw thường xuyên có những pha bắt tốc cực nhanh

Ngày hôm qua, trang chủ của M.U đã công bố thống kê về 5 cầu thủ chạy nhanh nhất mùa giải này. Đáng chú ý, dù dính chấn thương dài hạn nhưng Luke Shaw chiếm tới 2 vị trí trong danh sách này.

Cụ thể, hậu vệ cánh trái người Anh đã đạt tới tốc độ 34,66km/h ở trận gặp Swansea (xếp thứ 3) và 34,59 km/h ở trận đấu với Tottenham (xếp thứ 4).

5 pha bứt tốc nhanh nhất mùa của M.U: “Hai nháy” cho Luke Shaw
Danh sách cụ thể 5 cầu thủ nhanh nhất mùa của MU 

Đứng đầu danh sách này là chân sút Anthony Martial. Tiền đạo người Pháp đã đạt tốc độ 35,25 km/h trong trận đấu với Newcastla ở lượt đi Premier League mùa này.

Xếp thứ 2 là Marcus Rashford, người đạt tốc độ 34.83 km/h trong trận chiến với Crystal Palace. Vị trí cuối cùng trong danh sách thuộc về trung vệ Chris Smalling (34,47 km/h ở trận gặp West Ham).

Mùa này, “máy chạy Valencia đã không có tên trong danh sách. Một phần bởi anh thường xuyên dính chấn thương và không có được vị trí chính thức ở M.U.

Cũng theo thống kê trên, trong số 38 trận đấu Premier League, có 20 cầu thủ M.U khác nhau có thành tích chạy nhanh nhất trận. Khác ngạc nhiên khi tiền vệ Carrick cũng có tên. Cầu thủ này chạy nhanh nhất ở chiến thắng 3-1 trước Bournemouth.