Hôm qua, MU vừa trình làng bom tấn Ibrahimovic sau khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng với PSG. Đây là bản hợp đồng thứ 2 của đội chủ sân Old Trafford sau trung vệ Eric Bailly từ Villarreal.

Thế nhưng HLV Jose Mourinho vẫn đang vui thú cùng vợ con ở quê nhà Bồ Đào Nha. Thậm chí nhà cầm quâ này vẫn chưa có màn ra mắt trên cương vị thuyền trưởng của "Quỷ đỏ". 

Được biết, ban lãnh đạo MU đã chuẩn bị cho màn ra mắt của ông vào ngày 5/7 tới. Đó cũng là hôm Mourinho đến trung tâm huấn luyện AON nhậm chức, chính thức bắt đầu công việc của mình với MU. 

Dự kiến các cầu thủ MU sẽ được triệu tập một ngày sau đó để chuẩn bị cho đợt du đấu trước mùa giải. Những cầu thủ đang thi đấu ở EURO 2016 và vừa kết thúc Copa America 2016 sẽ được lùi ngày hội quân. 

Ngày 19/7 tới, MU sẽ tới Trung Quốc tham dự trận giao hữu với Dortmund và Man City. Họ sẽ trở lại Manchester vào ngày 26/7 để chuẩn bị cho trận  đối đầu Galatasaray vào ngày 30/7 và tổ chức trận tri ân Wayne Rooney với Everton ở Old Trafford.

Ngày 7/8, “Quỷ đỏ” sẽ trạm chán với nhà đương kim vô địch Premier League Leiceste City tại SVĐ Wembley để tranh Community Shield.