MU đã chính thức gia hạn hợp đồng với Sergio Romero tới tháng 6/2021. Bản thân ‘người gác đền’ 30 tuổi tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được Jose Mourinho, các đồng đội và Ban lãnh đạo CLB tin tưởng.

Và với động thái này, Quỷ đỏ dường như chuẩn bị cho việc David de Gea gia nhập Real Madrid khi Romero sẽ là thủ môn số 1 ở những mùa giải tới.

Song bản thân ‘người nhện’ đã góp công lớn vào chức vô địch Europa League của MU hồi tháng 5/2017 lại mong muốn đồng nghiệp tới từ Tây Ban Nha ở lại và tiếp tục cống hiến cho CLB vĩ đại nhất Premier League. Bởi anh tin rằng mình và De Gea luôn giúp đỡ nhau trong thi đấu và tập luyện.

“Tôi và David là những người bạn tốt của nhau. Chúng tôi cùng giúp đỡ nhau tiến bộ khi tập luyện cũng như giúp đỡ các thủ môn trẻ”, Romero chia sẻ.

“United lúc này có 3 ‘người gác đền’ là Dea Gea, tôi và Joel Pareira. Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ lẫn nhau bất kể huấn luyện viên có chọn ai là người bắt chính. Chắc chắn là như vậy.

Khi tôi thi đấu, họ cũng sẽ giúp tôi hết mình. Tôi hạnh phúc khi được là thành viên của một tập thể giỏi, một CLB lớn nhất thế giới. Họ luôn đối xử tốt với tôi. Bởi vậy, tôi đã sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ CLB cũng như đem lại niềm vui cho các cổ động viên”.