Mới đây, cựu HLV trưởng của Crystal Palace, Frank de Boer, đã chỉ trích kịch liệt người đồng nghiệp Jose Mourinho về cách sử dụng Marcus Rashford. Nhà cầm quân người Hà Lan cho rằng việc chân sút sinh tại Manchester làm học trò của đồng nghiệp tới từ Bồ Đào Nha là điều đáng tiếc và buộc tội cựu HLV trưởng của Chelsea biệt không trao đủ cơ hội cho tài năng trẻ này.

Trong những phát biểu mới nhất của mình, Mourinho đã phản pháo De Boer một cách cực kì thâm thúy và có thể khiến cựu danh thủ của Barcelona phải nóng mặt.

“Tôi đã đọc vài lời từ HLV tệ nhất trong lịch sử Premier League, Frank de Boer. 7 trận, 7 thất bại, 0 bàn thắng. Ông ta nói thật tệ cho Marcus Rashford khi có một HLV như tôi, bởi điều quan trọng nhất với tôi là giành chiến thắng", Mourinho cho biết.

Nếu cậu ấy được huấn luyện bởi Frank, có lẽ điều cậu ấy học được sẽ là học cách thất bại bởi luôn thua mọi trận đấu”.

Khoảng thời gian được dẫn dắt bởi Frank de Boer, Crystal Palace tưởng như đã cầm chắc tấm vé xuống hạng. Tuy nhiên, sau khi HLV Roy Hodgson lên thay, đội chủ sân Selhurst Park đã hồi sinh và dù giờ vẫn đang nằm trong nhóm “cầm đèn đỏ” nhưng hi vọng trụ hạng chưa phải đã hết.

Về phần mình, De Boer hiện vẫn thất nghiệp và có lẽ cựu thuyền trưởng Ajax sẽ không dễ tìm được công việc mới sau những trải nghiệm thất bại liên tiếp cùng Inter Milan rồi Crystal Palace.