Marouane Fellaini nổi tiếng là cầu thủ có lối chơi hung hăng, sẵn sàng làm mọi cách để đoạt lấy trái bóng (kể cả dùng tiểu xảo). Vì lối chơi ấy, tiền vệ đa năng của MU đã không ít lần nhận thẻ phạt trong suốt sự nghiệp.

Tuy nhiên, chia sẻ trên tạp chí GQ Style, cựu cầu thủ của Everton cho rằng mình không phải là kẻ côn đồ. Anh cho hay: “Thật dễ dàng khi mô tả tôi như kẻ côn đồ nhưng thực tế tôi không phải là loại người như vậy.

Tôi chỉ cố gắng thi đấu và tìm cách để lấy lại bóng trong chân đối thủ. Đó là công việc của tôi. Dù thế nào, tôi luôn nỗ lực hết sức vì màu áo của CLB. Tôi luôn muốn cải thiện”.

Hợp đồng của Fellaini với MU sẽ kết thúc vào Hè 2018. Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao 30 tuổi đang muốn rời khỏi Old Trafford khi liên tục từ chối gia hạn hợp đồng với CLB.

Trước tiên nghĩ về việc tìm kiếm CLB mới, tiền vệ tóc xù rất muốn thành công ở World Cup 2018 cùng đội tuyển Bỉ chứ không chỉ đơn giản là việc vượt qua vòng bảng.
 
“Chúng tôi hy vọng sẽ làm tốt hơn so với World Cup 2014 và EURO 2016. Chúng tôi sở hữu đội hình tuyệt vời và có thêm 4 năm tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng làm nên điều đặc biệt cho những người hâm mộ đội tuyển Bỉ”, Fellaini nhấn mạnh.