Đó là chấn thương của chân sút chủ lực Alvaro Morata. Phút thứ 33 của trận đấu, tiền đạo người Tây Ban Nha gặp phải vấn đề về gân khoeo và tập tễnh rời sân nhường chỗ cho Willian.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về mức độ chấn thương của Morata nhưng không loại trừ khả năng cựu cầu thủ của Juventus và Real Madrid phải vắng mặt trong một vài tuần tới.

Nếu điều đó trở thành hiện thực, những nếp nhăn trên trán của Antonio Conte sẽ thêm dày. Bởi tầm quan trọng của ngôi sao 24 tuổi là không phải bàn cãi.

Anh đang là tay săn bàn số 1 của Chelsea tại giải Ngoại hạng Anh mùa này với 6 pha lập công (cùng 2 pha kiến tạo). Morata cũng đóng góp 1 bàn thắng trong màn ngược dòng ấn tượng trước Atletico Madrid ở mặt trận Champions League.

Theo dự kiến, Morata sẽ trải qua cuộc kiểm tra trong thời gian sớm nhất để đánh giá lại mức độ của chấn thương. Cũng may cho The Blues bởi sau trận thua này, Premier League và các giải đấu Cúp sẽ tạm nghỉ 1 tuần để các đội tuyển quốc gia tập trung thi đấu vòng loại World Cup 2018.