Atonio Conte đã cố tình ở lại sân ăn mừng với các học trò thay vì tiến về đường hầm bắt tay với Jose Mourinho sau khi màn so tài tại Stamford Bridge khép lại bằng chiến thắng 1-0 của Chelsea trước MU.

Mối quan hệ giữa 2 nhà cầm quân hàng đầu này trở nên căng thẳng từ mùa giải trước. Đến mùa hiện tại, các màn đấu khẩu qua lại của 2 người khiến mọi chuyện có phần tồi tệ hơn và nó được thể hiện rõ sau trận đấu tại Stamford Bridge vào đêm qua.

Chelsea đã đánh bại MU bằng bàn thắng duy nhất của Alvaro Morata. Sau trận, Mourinho đã chủ động nán lại sân chờ Conte đến bắt tay nhưng bị từ chối phũ phàng. Cựu huấn luyện viên trưởng của Juventus bằng cách nào đó đã không xuất hiện ở khu vực vào đường hầm sân đấu và buộc Người đặc biệt phải bỏ cuộc.

Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Conte ám chỉ ông không có sự tôn trọng dành cho người đồng nghiệp.

“Việc đó không quan trọng. Quan trọng là chúng tôi đã giành chiến thắng. Bạn cần thể hiện sự tôn trọng trên sân chứ không phải chỉ ở ngoài sân”, Conte cho biết.

Trong khi đó, Mourinho cũng không quá bận tâm vì không thể bắt tay Conte. Ông nói: “Tôi không nhìn thấy Conte ở đâu cả, nhưng tôi đã bắt tay với trợ lý của ông ta và như thế cũng tương đương nhau”.