Và lần này cũng không ngoại lệ, khi Arsenal chuẩn bị tiếp đón MU trong khuôn khổ trận cầu tâm điểm vòng 15 giải Ngoại hạng Anh. Theo đó, Arsene Wenger khiêu khích Jose Mouinho hãy từ bỏ lối ‘dựng xe bus’ sở trường để thi đấu đôi công với Pháo thủ.

“MU là một đội bóng mạnh, và tôi mong là họ sẽ không vào sân chỉ để dựng xe bus. Họ có những cầu thủ có khả năng tấn công. Chúng tôi mong chờ một trận cầu nảy lửa và hấp dẫn”, Wenger tuyên bố.

Đây là một lời tuyên chiến thực sự và cũng giàu toan tính của Giáo sư. Ông muốn đồng nghiệp và cũng là kình địch tới từ Bồ Đào Nha hãy từ bỏ ‘sở trường’ để dùng ‘sở đoản’. Bới giới mộ điệu đều biết Mouinho thường chỉ đạo các học trò chủ động chơi phòng ngự trong mỗi trận cầu lớn.

Người đặc biệt hiện chưa phản ứng lại. Nhưng chắc chắn ông sẽ không im lặng. Bởi trước đây cựu huấn ‘thuyền trưởng’ của Chelsea từng không ít lần mỉa mai Wenger là ‘chuyên gia thất bại’ hay huấn luyện viên không danh hiệu mà vẫn chắc ghế.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục tổng hợp và cập nhật những thông tin trước và sau trận cầu tâm điểm vòng 15 Ngoại hạng Anh giữa Arsenal vs MU. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!