Theo tiết lộ mới nhất với báo giới của Willian, ngoài những gì cần truyền đạt trong lúc tập cũng như thi đấu thì thuyền trưởng Antonio Conte hầu như không bao giờ nói chuyện với các cầu thủ của Chelsea. Điều này trái ngược với những gì Jose Mourinho đã làm trong nhiệm kỳ hai tại Stamford Bridge.

Nhà cầm quân người Italia đang gặp nhiều sức ép trong mùa giải thứ 2 ở Stamford Bridge. Và trước trận đấu quan trọng với MU, ngôi sao người Brazil đã ‘nói xấu’ ông thày hiện tại của mình khi công khai so sánh Conte với ‘cố nhân’ tới từ Bồ Đào Nha.

Cụ thể hơn, ngoài làm việc cùng nhau trên sân tập và thi đấu, Mourinho có thói quen gửi tin nhắn trò chuyện với học trò của mình những lúc rảnh rang.

"Conte giữ khoảng cách và hầu như không nói chuyện với các cầu thủ. Ông đưa ra những hướng dẫn trong huấn luyện và lúc thi đấu và chỉ thế. Những gì mọi người nhìn thấy trên sân, là tất cả rồi đấy (cười)", Willian cho biết.

“Mourinho không như vậy. Sau các buổi tập, ông ấy thường gửi tin nhắn trò chuyện cùng chúng tôi và mang đến cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiết”.

Vào lúc 23h30 đêm nay, trận đấu giữa Chelsea vs MU thuộc khuôn khổ vòng 11 Premier League sẽ diễn ra tại sân vận động Stamford Bridge. Bongdanet sẽ tường thuật trực tiếp màn so tài hấp dẫn này. Kính mong quý vị độc giả chú ý theo dõi và tiếp tục ủng hộ!