Đó là Sean Dyche, ‘thuyền trưởng’ hiện tại của Burnley, đối thủ của thầy trò Pep Guardiola tại vòng 3 Cúp FA.

Khi được hỏi về huấn luyện viên trưởng hay nhất từ đầu mùa và Dyche xứng đáng nhận được sự tôn vinh như thế nào sau thành tích khả quan của Burnley, Guardiola trả lời theo cách không thể tôn trọng đối thủ hơn.

 "Rất lớn! Những gì mà anh ấy làm cho đến lúc này thật ấn tượng. Burnley chỉ xếp sau 6 ứng cử viên tại giải Ngoại hạng Anh. Đó là kết quả đáng kinh ngạc. Đối đầu với Burnley là một trận đấu khó khăn đối với Man City, nhưng chúng tôi muốn tiếp tục tiến lên trong mùa giải này'', Guardiola chia sẻ.
 
Gạt phăng Mourinho, Klopp, Conte… Guardiola chọn HLV vô danh xuất sắc nhất NHA
Guardiola khẳng định Sean Dyche mới là huấn luyện viên xuất sắc nhất Ngoại hang Anh mùa này chứ không phải là Mourinho, Conte, Klopp hay Wenger

Để có thể thắng Burnley, Man City nhiều khả năng sẽ dùng đội hình mạnh nhất như ở Ngoại hạng Anh. ''Chúng tôi sẽ cố chơi tốt nhất có thể, vì đối thủ là Burnley'', Pep nói thêm.

Sau trận đấu với Burnley tại FA Cup, Man City sẽ có thêm nhiều trận đấu quan trọng trên ba đấu trường còn lại. Trong đó, nổi bật là trận bán kết Cup Liên đoàn với Bristol City và hai màn so tài ở vòng 1/8 đội Champions League.

Guardiola khẳng định: ''Mọi đội bóng đều muốn tiến lên. Bạn phải sống với áp lực và giải quyết nó. Nếu không làm được, bạn không thể cạnh tranh với những đối thủ lớn''.