MU là đang có chuỗi trận bất bại liên tiếp tại giải vô địch quốc gia dài nhất châu Âu: 16 trận
 
Đầu tiên là kỷ lục về chuỗi bất bại. Đây đã là trận đấu thứ 16 liên tiếp thày trò Jose Mourinho không thua ở mặt trận Premier League và cũng là chuỗi bất bại dài nhất mà một đội bóng đang chơi tại 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu có được cho đến thời điểm hiện tại.

Nhưng chuỗi thành tích này không ấn tượng bằng kỷ lục thứ hai mà Quỷ đỏ thiết lập sau khi đánh bại Watford: trở thành đội bóng đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League giành được 2000 điểm.

MU đã trở thành đội bóng cán mốc 2000 điểm một cách nhanh nhất, bỏ xa những đối thủ còn lại. Arsenal xếp thứ hai nhưng chỉ giành được 1797 điểm, nhiều hơn 42 điểm so với đội xếp thứ 3 là Chelsea.
 
Hạ đẹp Watford, MU lập 2 kỷ lục để đời
MU trở thành đội bóng đầu tiên giành được 2000 điểm trong kỷ nguyên Premier League

Quỷ đỏ có thể lép vế ở cuộc đua vào Top 4 và còn rất ít hi vọng vô địch Ngoại hạng Anh mùa này nhưng xét một cách tổng thể, họ vẫn là đội bóng xuất sắc nhất từ khi giải đấu cao nhất xứ sở sương mù mang tên Premier League.

Bằng chứng là họ đã giành tới 13 chức vô địch, nhiều hơn tổng số danh hiệu của cả phần còn lại. 13 chức vô địch ấy, MU đều giành được dưới triều đại Sir Alex, và cột mốc 2000 điểm đáng nhớ này mang đậm dấu ấn của chiến lược gia huyền thoại người Scotland.
 
Video: MU vs Watford: 2-0 (Vòng 25 giải Ngoại hạng Anh)