Cuối tuần này, Chelsea sẽ có chuyến làm khách tới sân Anfield của Liverpool. Eden Hazard cảm thấy ấn tượng với những gì Mohamed Salah đã thể hiện kể từ khi gia nhập nửa đỏ vùng Merseyside.

Bởi vậy, ngôi sao người Bỉ không giấu giếm ý định trao đổi đổi áo đấu với đồng nghiệp tới từ xứ sở Kim tự tháp.

“Tôi sẽ nói chuyện với Mohamed. Còn trên sân cỏ, tôi muốn gây áp lực cho cậu ấy! Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau”, Hazard chia sẻ.

“Khi cậu ấy còn là cầu thủ của Chelsea, chúng tôi vẫn hay nói chuyện với nhau và giờ chúng tôi vẫn là bạn. Chúng tôi thường bàn về cuộc sống, bóng đá, và tất cả mọi thứ. Thật tốt khi có bạn bè trên thế giới này vì trong bóng đá bạn không thể có nhiều bạn”.
 
Hazard đề nghị đổi áo với ‘hàng thải’ của Chelsea ở đại chiến với Liverpool
Salah sẽ được Hazard đề nghị đổi áo khi Liverpool tiếp đón Chelsea ở vòng 13 Ngoại hạng Anh

Dẫu hi vọng Salah sẽ thi đấu thật tốt để phát triển sự nghiệp nhưng Hazard mong cựu đồng đội sẽ đừng chơi tốt quá khi Liverpool so tài cùng Chelsea bởi chân sút 26 tuổi muốn The Blues giành chiến thắng.

"Tôi muốn cậu ấy thi đấu tốt, nhưng đừng tốt quá khi chạm trán Chelsea, bởi vì chúng tôi muốn giành chiến thắng. Chắc chắn rồi, tôi cũng muốn hỏi cậu ấy về việc đổi áo đấu nữa".

Salah từng đầu quân cho Chelsea từ Basel nhưng không để lại nhiều ấn tượng và bị đẩy sang AS Roma. Hè vừa rồi, anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử của Liverpool và hiện tại là trụ cột của đội chủ sân Anfield.