Về mọi mặt, Burton đều kém xa Man Utd. Bởi vậy, HLV Mourinho có lí do để tin dùng các cầu thủ dự bị ở trận này. Theo đó, 4 cầu thủ chắc chắn sẽ ngồi ngoài ở lần tiếp đón Burton là David De Gea, Antonio Valenia, Nemanja Matic và Eric Bailly.

'Người đặc biệt' lên tiếng: "Tôi sẽ để 4 cầu thủ được nghỉ ngơi. Còn lại, mọi cái tên khác đều có thể được chọn lựa. Bạn có muốn biết 4 cầu thủ đó là ai không? De Gea, Valencia, Matic và Bailly. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đi tiếp, 4 cầu thủ này sẽ được ra sân, còn các cầu thủ khác sẽ được nghỉ.

Chúng tôi không có 30 cầu thủ, chúng tôi có những gì chúng tôi có, và một vài chấn thương của Paul Pogba, Axel Tuanzebe. Chúng tôi cần một đội hình mạnh mẽ, bởi tôi biết chất lượng của các đội ở Championship, nếu không thi đấu nghiêm túc, chúng tôi sẽ thất bại."

Như vậy, nơi khung gỗ Man Utd ở lần tiếp đón Burton ở League Cup sẽ là Sergio Romero. Hàng tiền vệ Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ là lão tướng Michael Carrick cùng Ander Herrera - người đã mất vị trí chính thức vào tay Nemanja Matic trong mùa này.

 Lịch bóng đá Cúp Liên Đoàn Anh trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
21/09 01:45 3 Everton ?-? Sunderland
21/09 01:45 3 Arsenal ?-? Doncaster Rovers
21/09 01:45 3 Chelsea ?-? Nottingham Forest
21/09 02:00 3 West Bromwich ?-? Manchester City
21/09 02:00 3 Manchester United ?-? Burton Albion