Jamie Vardy không hài lòng với cách FA tiết lộ thông tin bản hợp đồng mới của mình với Leicester City đúng lúc đang tập trung cho Euro 2016

Tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa vừa rồi Jamie Vardy đã quyết định gắn bó với Leicester City, CLB đã đưa tên tuổi anh lên một tầm cao mới, dù có tin gần như chắc chắn Vardy chuyển đến Arsenal.

Jamie Vardy điên tiết vì FA công bố hợp đồng mới của mình với Leicester City đúng Euro 2016
Jamie Vardy đang cùng tuyển Anh thi đấu tại Euro 2016 ở Pháp

Nhưng tiền đạo 29 tuổi không hài lòng với cách FA công bố thông tin trên khi anh đang cùng tuyển Anh tập trung thi đấu tại Euro 2016.
HLV tuyển Anh Roy Hodgson cũng cảm thấy phiền lòng về việc học trò của mình cứ bị phân tâm với vụ hợp đồng chuyển nhượng giữa các CLB muốn có chữ ký của Jamie Vardy.

Jamie Vardy điên tiết vì FA công bố hợp đồng mới của mình với Leicester City đúng Euro 2016
Jamie Vardy cùng Leicester City lần đầu đăng quang Ngoại hạng Anh mùa rồi và muốn gắn bó với CLB đã đưa tên tuổi mình lên tầm cao mới

Arsenal gây sốc khi tuyên bố trả Vardy mức lương 120.000 bảng/tuần nếu cầu thủ này đến với Những pháo thủ mùa tới (giá chuyển nhượng 20 triệu bảng). Tuy nhiên, Leicester City lại giữ chân được Vardy bằng mức lương chỉ là 100.000 bảng/tuần. Vardy sẽ ký hợp đồng mới với Leicester City sau khi Euro 2016 kết thúc.

Hồi tháng 2, Vardy cũng đã được CLB này ký hợp đồng mới tới tận năm 2019 với mức lương 80.000 bảng/tuần. Nay, với bản hợp đồng mới, Vardy đã có thể yên tâm cống hiến cho Leicester City, còn các CLB thì hết phải mời mọc.

Jamie Vardy và ĐT Anh sẽ gặp Iceland tại vòng loại trực tiếp Euro 2016 vào 2h00 28/6 tới.