Darren Fletcher là cầu thủ được Sir Alex Ferguson yêu thích nhất trong 27 năm dẫn dắt MU
 
Thông tin này được cựu danh thủ Rio Ferdinand tiết lộ trên BT Sport, kênh truyền hình thể thao mà người đàn ông từng thi đấu tổng cộng 445 trận và ghi được 8 bàn thắng cho MU, đang làm việc.

Theo Ferdinand, người đồng đội cũ Fletcher thậm chí được Sir Alex coi là “con cưng” và chưa bao giờ quát mắng hay “sấy tóc” riêng cầu thủ này cả. Điều đó có lẽ xuất phát từ sự đồng cảm của nhà cầm quân huyền thoại người Scotland đối với cậu học trò đồng hương từng phải trải qua một thời gian dài điều trị căn bệnh viêm đường ruột khi còn chơi cho Quỷ đỏ.

“Darren là nhân vật ‘con cưng’ của Sir Alex Ferguson. Cậu ấy chưa bao giờ bị Sir Alex ‘sấy tóc’ cả. Bản thân Darren cũng biết điều đó”, Ferdinand chia sẻ.

“Tôi từng nghe nói Sir Alex và Darren thường ăn trưa cùng nhau vào các ngày Chủ nhật. Hiện tại, giữa tôi, Darren và một nhóm cựu cầu thủ của United vẫn thường xuyên liên lạc. Tôi cũng vừa trao đổi với cậu ấy tối qua”.

Đây là một tiết lộ đầy bất ngờ của cựu danh thủ người Anh bởi tất cả đều biết Sir Alex luôn dành những tình cảm đặc biệt cho Ronaldo, một trong 4 cầu thủ đẳng cấp thế giới duy nhất mà ông từng thừa nhận và dìu dắt.

Nhưng có vẻ như Ferdinand đã đúng. Bởi Sir Alex đã có mặt trên khán đài trong trận đấu kỷ niệm lần thứ 300 Fletcher ra sân tại Premier League giữa West Brom và Stoke City hôm 4/2 vừa rồi.