Theo lời tiết lộ của Eckhard Krautzun, người tiền nhiệm của Klopp tại Mainz O5 trước khi ông tiếp quản năm 2001, rằng đồng nghiệp người Đức mặc dù đang dẫn dắt Liverpool, nhưng thực chất, CLB mà ông hằng mơ ước được tiếp quản lại chính là đội bóng kình địch MU.

Thế nhưng, tại buổi họp báo trước trận tiếp đón MU trên sân nhà Anfield, chiến lược gia 50 tuổi lại phủ nhận điều này.

“Trước hết, tôi đã nghe qua về cuộc phỏng vấn với người đồng nghiệp cũ của mình. Bạn biết đấy, tôi thực sự rất quý ông ấy, nhưng có lẽ ông ấy đã nói không đúng về tôi rồi. Ông ấy là một fan hâm mộ của Ngài Alex. Ông ấy thậm chí còn rất thường hay mặc áo của MU nữa cơ. Có thể là ông ấy không nhớ đâu, nhưng tôi thì còn rất tường.

Ông ấy đã nói một số điều không chính xác. Nhưng dù sao thì đó cũng là những chia sẻ rất hài hước. Rất tiếc khi phải nói là chuyện không hoàn toàn như vậy đâu”.

Đối mặt với đại kình địch, sự thận trọng là điều tất yếu. HLV Klopp cũng chỉ ra trong số các cầu thủ của MU, ông rất lo ngại về Romelu Lukaku. Ông nói: “Lukaku đang dần vào phom. Cậu ấy đã tiến bộ vượt bậc khi gia nhập MU. Trước đây, cậu ấy đã là tiền đạo đẳng cấp ở Everton rồi. Và giờ thì cậu ấy đã mạnh hơn trước rất nhiều. Tuy vậy, không phải lúc nào cậu ấy cũng chơi hay”.

Theo thống kê, Lukaku luôn không có được thành tích tốt khi đối mặt với đội bóng thành phố Cảng. Anh chưa từng có nổi một cú sút đi vào khung thành trong 5 trên 7 trận đấu gần nhất anh từng ra sân đấu với Liverpool.
 
Theo Thethaovanhoa.vn