Klopp đang trải qua những tháng ngày không thể buồn hơn tại Liverpool
 
Sau trận thua Wolves ở Cúp FA, Jurgen Klopp hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ CĐV Liverpool. Trận đấu thua thứ 3 liên tiếp của Liverpool trên mọi đấu trường đã khiến họ bị loại khỏi Cúp liên đoàn và Cúp FA chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Trước đó, họ cũng đã thất thủ 2-3 trước Swansea để tụt xuống thứ 4 trên BXH Premier League. Đáng chú ý là cả 3 thất bại nói trên của Liverpool đều diễn ra tại sân nhà Anfield.

Kể từ tháng 10 năm 2012 tới nay, The Kop mới trải qua điều này. Cách đây hơn 4 năm, Liverpool dưới sự dẫn dắt của HLV Brendan Rodgers đã lần lượt bại trận 0-2 trước Arsenal, 1-2 trước Man United và 2-3 trước Udinese tại Premier League và Europa League.

Đây không chỉ là chuỗi trận đáng thất vọng của Liverpool, bản thân HLV Klopp cũng có thành tích tệ nhất của mình trong vòng 10 năm qua trên sân nhà. Theo trang thống kê Opta, đây là lần đầu tiên sau 10 năm, Klopp mới lại có 3 trận thua liên tiếp trên sân nhà, kể từ tháng 8 năm 2007, khi đó ông vẫn còn là HLV của Mainz.

Chứng kiến trận thua của Liverpool trước Wolverhampton Wanderers, các CĐV đội nhà đã không giấu nỗi sự tức giận và hướng sự chỉ trích đến HLV Jurgen Klopp. Liverpool sẽ chuẩn bị cho trận đấu với Chelsea vào tuần sau và nếu cứ tiếp tục phong độ hiện tại, họ sẽ sớm dừng cuộc chơi ở đấu trường Ngoại hạng  Anh.

Xem thêm video Liverpool 1-2 Wolves: