Thông tin trên được một loạt báo chí Anh đăng tải vào sáng nay. Trang web chính thức của Liverpool cũng đã xác nhận điều này.

Với việc cam kết tương lai dài hạn với đội bóng vùng Merseyside, Lallana đều đặn bỏ túi 150.000 bảng/tuần thay cho 110.000 bảng/tuần trước đây. 150.000 bảng/tuần cũng là mức lương cao nhất mà một cầu thủ của Liverpool nhận được, sánh ngang với Philippe Coutinho, chân sút cũng mới kéo dài giao kèo cách đây chưa lâu.

Một phần thưởng xứng đáng đối với ngôi sao 28 tuổi sau những gì anh thể hiện từ khi cập bến Anfield và đặc biệt là ở thời điểm hiện tại. Cựu cầu thủ của Southampton đã đóng góp 7 bàn thắng cùng 7 pha kiến tạo sau 23 lần ra sân tại Premier League mùa 2016/17.

“Tôi rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng của CLB cũng như Ban huấn luyện. Liverpool là một đội bóng tuyệt vời. Tôi nghĩ mình không thể kiếm đâu ra một nơi để phát triển tương lai tốt hơn ở đây”, Lallana chia sẻ.

Gia hạn hợp đồng với Adam Lallana hay trước đó là Coutinho đã chứng tỏ tham vọng của Liverpool. Giờ đây họ có thể tự tin giữ chân những trụ cột của mình, thay vì để ‘chảy máu’ như những trường hợp của Luis Suarez, Javier Mascherano, Fernando Torres hay Xabi Alonso trước đây.

Video: Màn trình diễn ấn tượng của Lallana trong màu áo Liverpool mùa giải 2016/17