Martial có mùa giải đầu tiên khá thành công cùng MU.

Martial đã chia sẻ như vậy với tờ The Express khi được hỏi về về những điều thích nhất hoặc không thích nhất ở thành phố Manchester. “Tôi mệt mỏi với thời tiết và ẩm thực ở Manchester”, Martial cho biết.

Martial cũng cho biết anh thường ngồi nhà xem phim thay vì ra ngoài dạo chơi ở Manchester. Với thời tiết ẩm ướt, hay mưa nhiều và nhiều sương mù, việc Martial phát chán với thời tiết ở đây là điều dễ hiểu.

Dù chẳng ưa thời tiết và ẩm thực ở Manchester nhưng tiền đọa này khẳng định rất yêu MU. Martial cũng đang háo hức được làm việc với tân huấn luyện viên Jose Mourinho.

Martial gia nhập MU ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè 2015 với giá 36 triệu bảng và ngay lập tức chứng tỏ được tài năng của mình. Tiền đạo 20 tuổi này ghi được 17 bàn trên mọi mặt trận ở mùa 2015/16 và được 1 suất trong thành phần tuyển Pháp dự EURO 2016 trên quê nhà. 

Tuy vậy anh mới chỉ được vào sân 1 lần từ ghế dự bị và không chứng tỏ được nhiều ở giải đấu này. Đêm nay, Pháp sẽ gặp Đức ở trận bán kết 2 EURO 2016 để tranh vé vào chung kết với Bồ Đào Nha.