Trong ngày đầu làm việc với cương vị HLV trưởng MU, chiến lược gia người Bồ Đào Nhà đã có cuộc gặp gỡ với Sir Bobby Charlton, hai người nói chuyện, cười đùa khá vui vẻ dù trước đó chính huyền thoại Bobby Charlton đã phản đối quyết định đưa Mourinho lên ngồi vào chiếc ghế nóng tại Nhà hát của những giấc mơ.

Tuy nhiên có vẻ ông đã gạt bỏ chuyện đó sang một bên để dành cho Mourinho cái ôm thân thiện và gửi những lời chúc may mắn. Người Đặc Biệt cũng chẳng chấp nhặt chuyện cũ và mở lời nói đùa: “Ông đã giết chết giấc mơ của đất nước tôi vào năm 1966 nhưng tôi vẫn luôn tôn trọng ông” (năm 1966, ĐT Anh loại Bồ Đào Nha ở bán kết World Cup 1966).
 
Tiếp theo, Mourinho đến gặp Phó chủ tịch Ed Woodward cùng các thành viên khác trong BLĐ đội bóng. Đi tới đâu, Mourinho cũng nở nụ cười và bắt tay từng người một. Tại đây, Jose Mourinho đã được dẫn đi tham quan một vòng các phòng ban ở Aon Training Complex, học viện đào tạo trẻ.
 
Vị tân HLV Quỷ đỏ sẽ gặp gỡ các cầu thủ đội bóng lần đầu tiên vào ngày 7/7 để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa Hè tại Trung Quốc.
 
Những hình ảnh buổi đầu làm việc ở MU của HLV Jose Mourinho:

Mourinho bắt đầu ngày làm việc đầu tiên ở MU

Mourinho gặp gỡ huyền thoại Sir Bobby Charlton


Mourinho bắt đầu ngày làm việc đầu tiên ở MU

Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward
 

Mourinho bắt đầu ngày làm việc đầu tiên ở MU
 
Đương nhiên ông thầy người Bồ cũng không quên làm tấm hình kỷ niệm trước khi ra về