Cú đúp trong vòng 6 phút của Ashley Young là chìa khóa giúp MU giành trọn ba điểm trước Watford. Cầu thủ người Anh tung cú sút hiểm hóc ghi bàn ở phút thứ 19, trước khi thực hiện siêu phẩm sút phạt hàng rào ở phút thứ 25 đưa đội khách sớm vượt lên dẫn 2-0.

Màn ca khúc khải hoàn trước Watford giúp Quỷ đỏ củng cố vị trí ngôi nhỉ bảng, thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Man City chỉ còn 5 điểm, trước khi thầy trò Pep Guardiola bước vào cuộc tiếp đón Southampton vào rạng sáng mai.
 
Mourinho chỉ biết ‘đứng hình’ toàn tập khi chứng kiến siêu phẩm của Young
Mourinho quá đỗi ngỡ ngàng và hạnh phúc trước siêu phẩm của Ashley Young trong chiến thắng 4-2 của MU trước Watford

Sau cú sút phạt siêu phẩm của Young, các góc máy quay đã hướng về phía băng ghế huấn luyện, và bắt gặp môt hình ảnh thú vị từ Jose Mourinho. Người đặc biệt quá đỗi ngỡ ngàng trước cú đá tuyệt đẹp của học trò. Ông chẳng biết làm gì ngoài ngồi yên trên ghế, và sốc, trong khi những thành viên khác trong ban lãnh đạo thì đang vui mừng khôn xiết.

Các cổ động viên Quỷ đỏ dường như rất khoái trá với hành động kể trên của chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Tài khoản @Don Brutus cho rằng, Mourinho đã sốc nặng trước cú sút phạt siêu phẩm của Young, còn tài khoản @Kamal Nessim thì bình luận rằng, có lé Người đặc biệt đang toan tính để Young thay vị trí của Lukaku trong các trận đấu sắp tới.