Sau thất bại bất ngờ trước Huddersfield Town, thày trò Jose Mourinho đã cho thấy sự trở lại của mình khi đánh bại Swansea 2-0 ngay tại Liberty ở mặt trận League Cup. Đây là trận đấu mà Jesse Lingard - ngôi sao bị các cổ động viên gán cho biệt danh 'chân gỗ' - đã ghi  cả 2 bàn thắng cho MU.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, Mourinho thừa nhận: “Jesse đã chơi tốt. Cậu ấy được bố trí đá tự do. Chúng tôi đã cố gắng để cậu ấy được bảo vệ từ phía sau với kinh nghiệm của Ander Herrera và sức trẻ của Scott McTominay. Chúng tôi đã chơi với 2 tiền đạo. Họ thi đấu đầy nhiệt tình và điều này tạo ra một động lực tốt".

Người đặc biệt cũng cho thấy tham vọng của mình ở đấu trường League Cup: "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để bảo vệ ngôi vô địch League Cup. Bây giờ, chúng tôi đã đi vào đến tứ kết. Chúng tôi hài lòng với thành quả này.
 
Chúng tôi đã thi đấu chuyên nghiệp và mạnh mẽ từ những phút đầu tiên. Chúng tôi đã kiểm soát tốt trận đấu. Tôi hài lòng với màn trình diễn của từng cá nhân lẫn tập thể."

Ông cũng không quên khen ngợi đối thủ: "Đây không phải là trận đấu dễ dàng. Tôi nghĩ họ có một đội hình tốt, với nhiều sự lựa chọn".