Thứ Bảy này (28/10), MU sẽ tiếp đón Tottenham trên sân nhà Old Trafford. Trước màn đại chiến này, Jose Mourinho đã hé lộ chiến thuật ông có thể sử dụng để đấu trí với đồng nghiệp Mauricio Pochettino.

Theo đó, Người đặc biệt không giấu giếm ý định để Quỷ đỏ chơi tốc độ cao để tìm kiếm một chiến thắng chứ không phải chủ động phòng ngự để kiếm 1 điểm như khi hành quân tới Anfield để thi đấu với Liverpool.

“Sau trận thua Huddersfield, tôi đã nói với các cầu thủ rằng họ có thể chơi nhanh như trận thắng Swansea”, Mourinho cho biết.

“Chúng tôi đang có tinh thần tốt và cần tiến lên phía trước. United sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Tottenham dù nhiệm vụ không dễ dàng”.

Trước trận, MU đón nhận niềm vui lớn khi trung vệ Eric Bailly đã bình phục chấn thương và trở lại tập luyện cùng toàn đội. Trước đó, Marcus Rashford và Ander Herrera cũng đã hồi phục thể lực để sẵn sàng cho đại chiến.

Riêng trường hợp của Paul Pogba, tiền vệ người Pháp chỉ có thể trở lại ở trận đấu với Chelsea, sẽ diễn ra vào cuối tuần tới.