Jose Mourinho đã nổi điên với người đồng nghiệp Gareth Southgate sau khi biết rằng cậu học trò Phil Jones của ông đã bị bác sĩ ở đội tuyển Anh tiêm 6 mũi để có thể thi đấu trong trận giao hữu với tuyển Đức.

"Làm huấn luyện viên từ năm 2000 và 17 năm qua tôi chưa thấy một cầu thủ nào phải tiêm thuốc tê để chơi trong một trận giao hữu. Chưa bao giờ. Tôi không phải là một thiên thần”, Người đặc biệt bộc bạch.

“Tôi có những cầu thủ phải tiêm để chơi trận đấu chính thức, trận quan trọng nhưng 1 trận giao hữu mà dùng tới 6 mũi tiêm thì chưa nghe bao giờ. Nhưng Phil Jones đã phải chịu đựng điều đó, 6 mũi tiêm để ra sân và rồi chỉ sau 15 phút cậu ấy dính chấn thương. Bây giờ, Jones không thể thi đấu cho chúng tôi”.

Jones bị chấn thương bắp đùi trong hiệp 1 của trận hòa 0-0 giữa Anh và Đức. Chấn thương khiến này khiến trung vệ của MU phải nghỉ thi đấu tới 3 tuần.

Vào lúc 00h30 rạng sáng mai (giờ Việt Nam) thày trò Mourinho sẽ tiếp đón Newcastle tại Old Trafford trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 12 giải Ngoại hạng Anh. Dù không có Phil Jones nhưng Paul Pogba và Zalan Ibrahimovic đã có thể trở lại còn Marcos Rojo cũng sắp tái xuất.