Marcus Rashford và Ander Herrera là những người đã ghi bàn cho MU. Dù rất nỗ lực nhưng Chelsea vẫn không thể thay đổi tình hình và đành chấp nhận bị Tottenham rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 4 điểm.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, Antonio Conte cho rằng MU là đội xứng đáng giành chiến thắng cho dù vẫn phàn nàn về bàn thua đầu tiên mà The Blues phải nhận do lỗi chạm tay vào bóng trước khi thực hiện pha kiến tạo siêu đẳng của Herrera.

“Hôm nay chúng tôi xứng đáng thua MU. Trước mắt chúng tôi sẽ là 6 trận chung kết. Cơ hội vô địch của Chelsea là 50%”, Conte chia sẻ.

“Chúng tôi đã không may mắn với các quyết định của trọng tài trong thời gian qua. Trận đấu với Bournemouth chúng tôi để thua một bàn tương tự (cầu thủ của Bournemouth đã để bóng chạm tay trước khi ghi bàn). Trận đấu với Crystal Palace thì bóng đã chạm tay rõ ràng còn trận đấu với Stoke, chúng tôi phải chịu một quả penalty tranh cãi”.

Trong khi đó, Jose Mourinho không ngần ngại dành những lời khen tặng cho các học trò, những người mà theo ông đã ‘đều thi đấu thật tuyệt vời’.

“Chúng tôi đã thực hiện một chiến thuật hợp lý và các cầu thủ đã thi đấu thật tuyệt vời. Chúng tôi đã kiểm soát được một đối thủ với nhiều ngôi sao, giàu tốc độ và sáng tạo. Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn Chelsea và tôi hạnh phúc vì điều này”.

Chiến thắng 2-0 khiến cơ hội lọt vào Top 4 của MU trở nên rõ ràng hơn khi khoảng cách giữa họ với đội xếp thứ tư là Man City chỉ là 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Video: MU vs Chelsea: 2-0 (Vòng 33 Ngoại hạng Anh)